Xây dựng Đảng > Cần gắn xây dựng Đảng với nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh

Cần gắn xây dựng Đảng với nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh

25/01/2017

(GLO)- Chiều 22-11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.
Báo cáo của Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh nêu: Từ đầu năm đến nay, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và các tổ chức cơ sở Đảng trong các doanh nghiệp đã bám sát các nghị quyết đại hội Đảng các cấp để lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ khối lần thứ III về nhiệm vụ công tác năm 2016. Tổng doanh thu của các doanh nghiệp trong khối là 11.429 tỷ đồng, đạt 74,2% kế hoạch, thu nhập bình quân đạt 6,2 triệu đồng/người/tháng.
Cũng trong năm 2016, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã ra quyết định kết nạp gần 110 đảng viên mới, xét công nhận chính thức 109 đảng viên mới theo quy định. Mặt khác, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã xây dựng và ban hành thực hiện chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” và chương trình “An sinh xã hội” năm 2016, ký kết chương trình phối hợp với 6 sở, ngành, hiệp hội của tỉnh.
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, người lao động. Đồng thời, xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực tạo nguồn, kết nạp đảng viên trong lực lượng đoàn viên thanh niên, người lao động ưu tú trong các doanh nghiệp. Chú trọng xây dựng đoàn kết nội bộ, gắn với công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, xây dựng củng cố tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh. Phối hợp cùng lãnh đạo doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống và thực hiện các chế độ chính sách theo quy định cho người lao động…

Other

Bản quyền

- Cơ quan: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 40 Tăng Bạt Hổ, Tp Pleiku, Gia Lai
- Điện thoai: 02693.719444 - Fax:02693.719444 - Email:
- Người chịu trách nhiệm: Đ/c Dương Dã - Phó Bí thư Đảng ủy Khối
- Giấy phép số 12/GP-TTĐT, ngày 24/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.